Thị thực du lịch Úc
26
06

Thông tin về thị thực điện tử du lịch Úc

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Kể từ ngày 01 tháng 09 năm 2015, khách đã được cấp thị thực sẽ không thể yêu cầu dán nhãn thị thực vào hộ chiếu như thời gian trước. Thay cho việc dán nhãn thị thực, khách đã được cấp thị thực có thể tra cứu thông tin về thị thực của mình từ hệ thống dịch vụ miễn phí Visa Entitlement Verification Online – VEVO trên trang mạng của Bộ di trú và bảo vệ biên giới Úc, hoặc thông qua chương trình ứng dụng myVEVO mobile app chạy trên nền hệ điều hành IOS và Android.

Với hệ thống thị thực điện tử hiện đại của Úc như hiện nay, du khách không cần có nhãn thị thực trong hộ chiếu để xác nhận tình trạng nhập cư và các quyền lợi của quý khách trong thời gian du lịch ở Úc. Khi quý khách làm thủ tục kiểm tra an ninh để lên máy bay đến Úc, nhân viên của các hãng hàng không sẽ dùng thông tin hộ chiếu của quý khách để kiểm tra trên hệ thống điện tử việc quý khách có được phép đến Úc hay không.

Nếu quý khách có visa Úc còn hiệu lực đã được cấp bằng thông tin của cuốn hộ chiếu cũ, thì quý khách chỉ cần nộp đơn 929 Change of address and/or passport details trước chuyến đi để được nhập cảnh mà không cần phải xin visa mới.

Mẫu thị thực điện tử của Úc

Ảnh: Mẫu thị thực điện tử du lịch Úc.

 

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới với 12 năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hoàn tất thủ tục xin visa du lịch Úc nhanh chóng và hiệu quả.

 

Thông tin chi tiết và dịch vụ visa du học, du lịch, định cư xin vui lòng liên hệ Công Ty Thế Hệ Mới

  • TP. Hồ Chí Minh: 32B Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1. ĐT: (028) 38480099
  • TP. Đà Nẵng: 166 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê. ĐT: (0236) 3583468
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website: www.thm.vn
  • Hotline: 084-CTY-VISA
  • Facebook: www.facebook.com/thm.vn

 

Xem 4008 lần