Về chúng tôi
06
12

Về chúng tôi

Đánh giá bài này
(959 bình chọn)

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN THẾ HỆ MỚI

 

 • Được thành lập từ tháng 10/2004 bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm thực tế, công ty Thế Hệ Mới cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, du lịch, định cư.
 • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tư vấn du học số 928/GDĐT-TC do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM cấp và 1912/CN-SGDĐT do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Đà Nẵng cấp.
 • Trong 15 năm qua, công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Một số em hiện nay đang đảm nhận những vị trí quan trọng của các tập đoàn quốc tế hoặc làm chủ doanh nghiệp của riêng mình.
 • Thế Hệ Mới cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian các em du học và luôn nhiệt tình hỗ trợ khẩn cấp cho các em 24/7.
 • Với mạng lưới đối tác rộng lớn, Thế Hệ Mới làm việc trực tiếp với các trường tại nước ngoài để mang lại các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất cho các em học sinh. 
 • Lợi ích và sự thành công của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của tập thể nhân viên công ty.

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

 • Chất lượng: Luôn được đánh giá cao bởi quý phụ huynh và các em học sinh.
 • Uy tín: Liệt kê chi phí rõ ràng trong hợp đồng tư vấn du học.
 • Tận tâm: Không cung cấp hồ sơ giả gây ảnh hưởng xấu đến tương lai học sinh.
 • Chuyên nghiệp: Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đều được huấn luyện tại Mỹ, có đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn giáo dục theo quy định của Việt Nam và quốc tế.
 • Nhiệt tình: Luôn đáp ứng nguyện vọng chính đáng của khách hàng và hỗ trợ khẩn cấp cho du học sinh 24/7.
 • Mạng lưới đối tác rộng lớn: Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường uy tín tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

 • Tư vấn du học: Mỹ, Canada, Úc, Singapore.
 • Tư vấn du lịch: Công tác, thăm thân nhân, chữa bệnh.
 • Tư vấn định cư: Bảo lãnh hôn phu - hôn thê, vợ chồng, người thân trực hệ.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Đại lý bảo hiểm, phòng vé máy bay, chuyển tiền du học.

 

ĐỊA ĐIỂM CÁC VĂN PHÒNG


TP. Hồ Chí Minh
5 Lam Sơn
P. 5, Quận Phú Nhuận.
ĐT: (028) 38480099

GIỜ LÀM VIỆC
Sáng: 08:00 - 12:00
Chiều: 13:00 - 16:30
Thứ Bảy chỉ làm việc buổi sáng.


TP. Đà Nẵng
166 Nguyễn Văn Linh
P. Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê.
ĐT: (0236) 3583468

GIỜ LÀM VIỆC
Sáng: 08:00 - 12:00
Chiều: 13:00 - 16:30
Thứ Bảy chỉ làm việc buổi sáng.

 

 
 

Đội ngũ nhân viên

Các chuyên viên tư vấn của Thế Hệ Mới giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đạt các chứng chỉ nghiệp vụ tiêu chuẩn quốc tế và đã được huấn luyện tại Mỹ - Canada - Úc.

Khách hàng nhận xét

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới luôn trân trọng niềm tin và sự hỗ trợ của quý phụ huynh, các em du học sinh và đối tác giáo dục đã dành cho công ty trong nhiều năm qua. Đó cũng là nguồn động lực lớn để Thế Hệ Mới phát triển ngày càng vững mạnh theo định hướng công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.
Alvin Tai Green River College
I have been working with New Generation and its staff for more than 10 years. The consultants are a fun loving bunch of people who cares about their students and parents. I have experienced their high quality services which resulted in high visa approval rate. More importantly, the company has integrity and is genuine towards the success of their students!www.greenriver.edu
Nol Lion Phụ huynh
Tôi sẽ nhớ mãi các bạn ở Công ty Du Học Thế Hệ Mới từ anh Giám đốc tới anh Bảo vệ, tất cả mọi người ở đây đều rất chuyên nghiệp, rất nhiệt tình, rất tử tế. Đây là lần thứ hai con gái tôi xin visa du học Mỹ, lần đầu năm 2009, lần thứ hai năm 2014, cả 2 lần đều đậu visa chỉ trong lần phỏng vấn đầu tiên, đặc biệt là lần thứ hai các bạn đã biến cái gần như không thể thành có thể.www.ny.gov
 
Ni Nguyen Georgia State University
New Generation siêu mát tay ở khoảng làm giấy tờ cho du học sinh. Mình rớt pv nhiều lần, nhưng vẫn lấy được visa nhờ các anh chị trong Thế Hệ Mới. Các anh chị nhân viên cực dễ thương, nhiệt tình, và hiểu tâm lý (nên nhìn các anh chị hơi nói nhiều một chút ). Mẹ mình lấy được visa cũng nhờ Thế Hệ Mới nên gia đình mình rất tin vào hiệu quả làm việc của công ty. www.gsu.edu
Thao Pham Pacific University
New Generation is not just a company. They have became a part of my life, something very close and dear to my heart, like my family. Not only they provide the very BEST service, they will also give you 100% attention and they actually do care about each and every individual student. New Generation is the most enthusiastic, down to earth organization that I've known.www.pacificu.edu

 

Đối tác tiêu biểu

Trải qua gần 20 năm hoạt động, công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục uy tín ở Mỹ, Canada, Úc, Singapore.