Nhận diện thương hiệu
11
12

Nhận diện thương hiệu

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Tên doanh nghiệp

 • Tên pháp lý: Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Thế Hệ Mới.
 • Tên thương hiệu: Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới.
 • Tên tiếng Anh: New Generation Co.,Ltd.
 • Ý nghĩa tên công ty: Một thế hệ năng động, dám nghĩ - dám làm, chấp nhận thử thách và luôn tạo ra những điều mới.

 

Biểu tượng
logo ngang

 

 • Màu cam (C0, M65, Y100, K0) và vàng (C0, M23, Y84, K13) tượng trưng cho ánh mặt trời đem lại sự sống, trí tuệ, sự năng động và sáng tạo. Màu cam chủ đạo cũng là màu sắc đặc trưng của lĩnh vực giáo dục.
 • Biểu tượng bao gồm 3 hình bán nguyệt màu cam và vàng lồng vào nhau để tạo ra một khối hình tròn không liền nét, là hình ảnh cách điệu của tấm bằng tốt nghiệp cuộn tròn nhìn theo chiều ngang, tượng trưng cho sự thành công trong giáo dục, ngoài ra còn có ý nghĩa là sự che chở và đoàn kết của 3 thế hệ trong một gia đình.
 • Phần tên công ty ẩn chứa 2 mũi tên giữa hai chữ E với đầu nhọn hướng về bên phải, đó là thông điệp về tốc độ phát triển vượt trội.
 • Bên dưới phần tên công ty là các lĩnh vực kinh doanh "Tư vấn du học, du lịch, định cư" được in nghiêng.
 • Biểu tượng của Thế Hệ Mới đã được đăng ký quyền tác giả số 4591/2015/QTG cũng như quyền sở hữu trí tuệ số VN 4-0283028 và VN 4-0283029.
 • Giấy chứng nhận quyền tác giả logo Thế Hệ Mới
  Giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ VN4-0283028
  Giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ VN4-0283029

  Hướng dẫn sử dụng biểu tượng

  logo ngang

   

  • Bố cục 1: Biểu tượng và tên công ty sắp xếp theo hình chữ nhật, biểu tượng đặt bên trái, tên công ty đặt bên phải. Kích thước logo có tỷ lệ cao 1 ngang 3. Được sử dụng trong các mẫu thiết kế cần logo hình chữ nhật.

   

  logo vuong

   

  • Bố cục 2: Biểu tượng và tên công ty sắp xếp theo hình vuông, biểu tượng đặt bên trên, tên công ty và lĩnh vực kinh doanh đặt bên dưới. Kích thước logo có tỷ lệ cao 1 ngang 1. Được sử dụng trong các mẫu thiết kế cần logo hình vuông.

   

  logo social icon

   

  • Bố cục 3: Biểu tượng màu trắng, đặt trên nền màu cam, sắp xếp theo hình vuông 4 cạnh bo tròn. Kích thước logo có tỷ lệ cao 1 ngang 1. Được sử dụng trong các mẫu thiết kế cần logo với kích thước rất nhỏ. Kích thước nhỏ nhất có thể sử dụng bố cục này là 16 pixels x 16 pixels.
  • Trong một số trường hợp, có thể sử dụng các biến thể màu cam và màu vàng nếu độ chênh lệch màu sắc trong phạm vi +/- 10% so với mã màu CMYK quy định (Cam: C0, M65, Y100, K0) - (Vàng: C0, M23, Y84, K13).
  • Xin vui lòng không kéo giãn hoặc làm biến dạng logo khi sử dụng. Nếu quý vị cần logo khổ lớn theo định dạng vector hoặc bitmap cho thiết kế hay in ấn, hãy gửi yêu cầu qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Bài hát thương hiệu

  Forever We're Friends

  Composed by Bell Tran.

  Yesterday, we were here, but we were still strangers
  Who would know we’d be here again today, sharing our stories
  One year has passed by
  Coming from different places all over the world
  Get together share our joy and tears and laughter, and remember…

  Forever we’re friends (forever we’re friends)
  No matter where we will be
  You will always stay in my heart
  Forever and ever…

  Forever we’re friends (forever we’re friends)
  No matter what’s going on in our lives
  I will treasure our sweet memories
  As time goes by.

  Performed by Lan Trinh

  Acoustic version

  Dance version


  Đội ngũ nhân viên

  Các chuyên viên tư vấn của Thế Hệ Mới giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn đã được huấn luyện nghiệp vụ tại Mỹ.
   
   

  Khách hàng nhận xét

  Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới luôn trân trọng niềm tin và sự hỗ trợ của quý phụ huynh, các em du học sinh và đối tác giáo dục đã dành cho công ty trong nhiều năm qua. Đó cũng là nguồn động lực lớn để Thế Hệ Mới phát triển ngày càng vững mạnh theo định hướng công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.
  Alvin Tai Green River College
  I have been working with New Generation and its staff for more than 10 years. The consultants are a fun loving bunch of people who cares about their students and parents. I have experienced their high quality services which resulted in high visa approval rate. More importantly, the company has integrity and is genuine towards the success of their students!www.greenriver.edu
  Nol Lion Phụ huynh
  Tôi sẽ nhớ mãi các bạn ở Công ty Du Học Thế Hệ Mới từ anh Giám đốc tới anh Bảo vệ, tất cả mọi người ở đây đều rất chuyên nghiệp, rất nhiệt tình, rất tử tế. Đây là lần thứ hai con gái tôi xin visa du học Mỹ, lần đầu năm 2009, lần thứ hai năm 2014, cả 2 lần đều đậu visa chỉ trong lần phỏng vấn đầu tiên, đặc biệt là lần thứ hai các bạn đã biến cái gần như không thể thành có thể.www.ny.gov
  Ni Nguyen Georgia State University
  New Generation siêu mát tay ở khoảng làm giấy tờ cho du học sinh. Mình rớt pv nhiều lần, nhưng vẫn lấy được visa nhờ các anh chị trong Thế Hệ Mới. Các anh chị nhân viên cực dễ thương, nhiệt tình, và hiểu tâm lý (nên nhìn các anh chị hơi nói nhiều một chút ). Mẹ mình lấy được visa cũng nhờ Thế Hệ Mới nên gia đình mình rất tin vào hiệu quả làm việc của công ty. www.gsu.edu
  Thao Pham Pacific University
  New Generation is not just a company. They have became a part of my life, something very close and dear to my heart, like my family. Not only they provide the very BEST service, they will also give you 100% attention and they actually do care about each and every individual student. New Generation is the most enthusiastic, down to earth organization that I've known.www.pacificu.edu

  Đối tác tiêu biểu

  Trải qua 15 năm hoạt động, công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục uy tín ở Mỹ, Canada, Úc, Singapore.