Nhận diện thương hiệu
11
12

Nhận diện thương hiệu

Đánh giá bài này
(2 bình chọn)

Thông tin doanh nghiệp

 • Tên pháp lý: Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Thế Hệ Mới.
 • Tên thương hiệu: Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới.
 • Tên tiếng Anh: New Generation Co.,Ltd.
 • Ý nghĩa tên công ty: Một thế hệ năng động, dám nghĩ - dám làm, chấp nhận thử thách và luôn tạo ra những điều mới.
 • Mã số doanh nghiệp văn phòng TP.Hồ Chí Minh: 0304561712.
 • Mã số doanh nghiệp văn phòng TP.Đà Nẵng: 0304561712-001.

Mã số DUNS

Dun & Bradstreet (D&B), doanh nghiệp hàng đầu thế giới về thông tin thương mại và xếp hạng tín dụng doanh nghiệp trong hơn 170 năm qua. Mã số DUNS do D&B cấp là nguồn thông tin thương mại và kiến thức chuyên sâu về thông tin doanh nghiệp trên toàn thế giới. Cơ sở dữ liệu này đã xác định khoảng 170 triệu hồ sơ doanh nghiệp tại 200 quốc gia, được hoàn thiện bằng quy trình chất lượng DUNS. Chất lượng thông tin từ mã số DUNS rất chính xác và tin cậy do đầu vào được lấy từ các nguồn chính thống và trực tiếp D&B xác minh. Các tập đoàn lớn tại Mỹ như GM, GE, Microsoft, Seagate… luôn tìm đối tác từ các nước thông qua mã số DUNS. Chính phủ nhiều nước cũng đang sử dụng dữ liệu mã số DUNS để giới thiệu cho thị trường của họ. Đặc biệt, cơ quan di trú Hoa Kỳ USCIS cũng sử dụng mã số DUNS làm nguồn tham chiếu về sự hiện diện và uy tín của doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp.

 • Mã số DUNS của Công ty Thế Hệ Mới tại TP.Hồ Chí Minh: 555597773.
 • Mã số DUNS của Công ty Thế Hệ Mới tại TP.Đà Nẵng: 556558145.

Giấy phép hoạt động tư vấn du học

Theo quy định hiện hành, các công ty tư vấn du học phải được quản lý và cấp giấy phép bởi Sở Giáo Dục và Đào Tạo. Đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn du học có trình độ đại học trở lên; có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương; có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.

 

 • Giấy phép văn phòng TP.Hồ Chí Minh: 928/GDĐT-TC cấp ngày 22/03/2019 hết hạn ngày 31/12/2022.
Giấy phép hoạt động tư vấn du học TP. Hồ Chí Minh

 

 • Giấy phép văn phòng TP.Đà Nẵng: 1912/CN-SGDĐT cấp ngày 02/07/2019 hết hạn ngày 02/07/2024.
Giấy phép hoạt động tư vấn du học TP. Đà Nẵng

Biểu tượng

logo ngang

 

 • Màu cam (CMYK: C0, M65, Y100, K0 - HEX: #FF5900) và vàng (CMYK: C0, M23, Y84, K13 - HEX: #DEAB23) tượng trưng cho ánh mặt trời đem lại sự sống, trí tuệ, sự năng động và sáng tạo. Màu cam chủ đạo cũng là màu sắc đặc trưng của lĩnh vực giáo dục.
 • Biểu tượng bao gồm 3 hình bán nguyệt màu cam và vàng lồng vào nhau để tạo ra một khối hình tròn không liền nét, là hình ảnh cách điệu của tấm bằng tốt nghiệp cuộn tròn nhìn theo chiều ngang, tượng trưng cho sự thành công trong giáo dục, ngoài ra còn có ý nghĩa là sự che chở và đoàn kết của 3 thế hệ trong một gia đình.
 • Phần tên công ty ẩn chứa 2 mũi tên giữa hai chữ E với đầu nhọn hướng về bên phải, đó là thông điệp về tốc độ phát triển vượt trội.
 • Bên dưới phần tên công ty là các lĩnh vực kinh doanh "Tư vấn du học, du lịch, định cư" được in nghiêng.
 • Biểu tượng của Thế Hệ Mới đã được đăng ký quyền tác giả số 4591/2015/QTG cũng như quyền sở hữu trí tuệ số VN 4-0283028 và VN 4-0283029.
Giấy chứng nhận quyền tác giả logo Thế Hệ Mới
Giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ VN4-0283028
Giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ VN4-0283029

Hướng dẫn sử dụng biểu tượng

logo ngang

 

 • Bố cục 1: Biểu tượng và tên công ty sắp xếp theo hình chữ nhật, biểu tượng đặt bên trái, tên công ty đặt bên phải. Kích thước logo có tỷ lệ cao 1 ngang 3. Được sử dụng trong các mẫu thiết kế cần logo hình chữ nhật.

 

logo vuong

 

 • Bố cục 2: Biểu tượng và tên công ty sắp xếp theo hình vuông, biểu tượng đặt bên trên, tên công ty và lĩnh vực kinh doanh đặt bên dưới. Kích thước logo có tỷ lệ cao 1 ngang 1. Được sử dụng trong các mẫu thiết kế cần logo hình vuông.

 

logo social icon

 

 • Bố cục 3: Biểu tượng màu trắng, đặt trên nền màu cam, sắp xếp theo hình vuông 4 cạnh bo tròn. Kích thước logo có tỷ lệ cao 1 ngang 1. Được sử dụng trong các mẫu thiết kế cần logo với kích thước rất nhỏ. Kích thước nhỏ nhất có thể sử dụng bố cục này là 16 pixels x 16 pixels.
 • Trong một số trường hợp, có thể sử dụng các biến thể màu cam và màu vàng nếu độ chênh lệch màu sắc trong phạm vi +/- 10% so với mã màu CMYK quy định (Cam: C0, M65, Y100, K0) - (Vàng: C0, M23, Y84, K13).
 • Xin vui lòng không kéo giãn hoặc làm biến dạng logo khi sử dụng. Nếu quý vị cần logo khổ lớn theo định dạng vector hoặc bitmap cho thiết kế hay in ấn, hãy gửi yêu cầu qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bài hát thương hiệu

Forever We're Friends

Composed by Bell Tran.

Yesterday, we were here, but we were still strangers
Who would know we’d be here again today, sharing our stories
One year has passed by
Coming from different places all over the world
Get together share our joy and tears and laughter, and remember…

Forever we’re friends (forever we’re friends)
No matter where we will be
You will always stay in my heart
Forever and ever…

Forever we’re friends (forever we’re friends)
No matter what’s going on in our lives
I will treasure our sweet memories
As time goes by.

Performed by Lan Trinh

Acoustic version

Dance version


 
 

Đội ngũ nhân viên

Các chuyên viên tư vấn của Thế Hệ Mới giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đạt các chứng chỉ nghiệp vụ tiêu chuẩn quốc tế và đã được huấn luyện tại Mỹ - Canada - Úc.

Khách hàng nhận xét

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới luôn trân trọng niềm tin và sự hỗ trợ của quý phụ huynh, các em du học sinh và đối tác giáo dục đã dành cho công ty trong nhiều năm qua. Đó cũng là nguồn động lực lớn để Thế Hệ Mới phát triển ngày càng vững mạnh theo định hướng công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.
Alvin Tai Green River College
I have been working with New Generation and its staff for more than 10 years. The consultants are a fun loving bunch of people who cares about their students and parents. I have experienced their high quality services which resulted in high visa approval rate. More importantly, the company has integrity and is genuine towards the success of their students!www.greenriver.edu
Nol Lion Phụ huynh
Tôi sẽ nhớ mãi các bạn ở Công ty Du Học Thế Hệ Mới từ anh Giám đốc tới anh Bảo vệ, tất cả mọi người ở đây đều rất chuyên nghiệp, rất nhiệt tình, rất tử tế. Đây là lần thứ hai con gái tôi xin visa du học Mỹ, lần đầu năm 2009, lần thứ hai năm 2014, cả 2 lần đều đậu visa chỉ trong lần phỏng vấn đầu tiên, đặc biệt là lần thứ hai các bạn đã biến cái gần như không thể thành có thể.www.ny.gov
 
Ni Nguyen Georgia State University
New Generation siêu mát tay ở khoảng làm giấy tờ cho du học sinh. Mình rớt pv nhiều lần, nhưng vẫn lấy được visa nhờ các anh chị trong Thế Hệ Mới. Các anh chị nhân viên cực dễ thương, nhiệt tình, và hiểu tâm lý (nên nhìn các anh chị hơi nói nhiều một chút ). Mẹ mình lấy được visa cũng nhờ Thế Hệ Mới nên gia đình mình rất tin vào hiệu quả làm việc của công ty. www.gsu.edu
Thao Pham Pacific University
New Generation is not just a company. They have became a part of my life, something very close and dear to my heart, like my family. Not only they provide the very BEST service, they will also give you 100% attention and they actually do care about each and every individual student. New Generation is the most enthusiastic, down to earth organization that I've known.www.pacificu.edu

 

Đối tác tiêu biểu

Trải qua gần 20 năm hoạt động, công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục uy tín ở Mỹ, Canada, Úc, Singapore.