Cơ cấu tổ chức
08
12

Cơ cấu tổ chức

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Thế Hệ Mới hoạt động theo cơ cấu tổ chức hiện đại Holacracy do doanh nhân người Mỹ Brian Robertson sáng tạo ra, Holacracy là một cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, không phân cấp, không duy trì chức danh quản lý; các chức danh ở Thế Hệ Mới chỉ đáp ứng đủ các quy định của pháp luật hiện hành.

Cơ cấu tổ chức Holacracy đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công trên thế giới, nhân viên trong Holacracy làm việc theo một "vòng tròn tự quản" đại diện cho các khía cạnh khác nhau của công việc, hoàn toàn không tồn tại tâm lý kẻ trên - người dưới. Mọi người tự giác cùng làm việc, cùng học tập, cùng giải quyết vấn đề và cùng chia sẻ các thành quả đạt được.

Những ưu điểm đột phá của cơ cấu tổ chức Holacracy còn mang lại cho đội ngũ nhân viên những cơ hội tuyệt vời để được đào tạo tốt hơn, được hoạt động nhanh hơn, được làm việc trong môi trường thân thiện hơn, được thể hiện năng lực cá nhân nhiều hơn và được nhận quyền lợi cao hơn – những điều không thể có được khi công ty áp dụng hệ thống phân cấp Hierarchy kiểu cũ.

 
 

Đội ngũ nhân viên

Các chuyên viên tư vấn của Thế Hệ Mới giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đạt các chứng chỉ nghiệp vụ tiêu chuẩn quốc tế và đã được huấn luyện tại Mỹ - Canada - Úc.

Khách hàng nhận xét

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới luôn trân trọng niềm tin và sự hỗ trợ của quý phụ huynh, các em du học sinh và đối tác giáo dục đã dành cho công ty trong nhiều năm qua. Đó cũng là nguồn động lực lớn để Thế Hệ Mới phát triển ngày càng vững mạnh theo định hướng công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.
Alvin Tai Green River College
I have been working with New Generation and its staff for more than 10 years. The consultants are a fun loving bunch of people who cares about their students and parents. I have experienced their high quality services which resulted in high visa approval rate. More importantly, the company has integrity and is genuine towards the success of their students!www.greenriver.edu
Nol Lion Phụ huynh
Tôi sẽ nhớ mãi các bạn ở Công ty Du Học Thế Hệ Mới từ anh Giám đốc tới anh Bảo vệ, tất cả mọi người ở đây đều rất chuyên nghiệp, rất nhiệt tình, rất tử tế. Đây là lần thứ hai con gái tôi xin visa du học Mỹ, lần đầu năm 2009, lần thứ hai năm 2014, cả 2 lần đều đậu visa chỉ trong lần phỏng vấn đầu tiên, đặc biệt là lần thứ hai các bạn đã biến cái gần như không thể thành có thể.www.ny.gov
 
Ni Nguyen Georgia State University
New Generation siêu mát tay ở khoảng làm giấy tờ cho du học sinh. Mình rớt pv nhiều lần, nhưng vẫn lấy được visa nhờ các anh chị trong Thế Hệ Mới. Các anh chị nhân viên cực dễ thương, nhiệt tình, và hiểu tâm lý (nên nhìn các anh chị hơi nói nhiều một chút ). Mẹ mình lấy được visa cũng nhờ Thế Hệ Mới nên gia đình mình rất tin vào hiệu quả làm việc của công ty. www.gsu.edu
Thao Pham Pacific University
New Generation is not just a company. They have became a part of my life, something very close and dear to my heart, like my family. Not only they provide the very BEST service, they will also give you 100% attention and they actually do care about each and every individual student. New Generation is the most enthusiastic, down to earth organization that I've known.www.pacificu.edu

 

Đối tác tiêu biểu

Trải qua gần 20 năm hoạt động, công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục uy tín ở Mỹ, Canada, Úc, Singapore.