Thị thực du lịch Mỹ
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
So với việc xin visa du lịch tại các nước phát triển khác, thủ tục xin visa du lịch Mỹ rất đơn giản và nhanh chóng, đương đơn không cần dịch thuật hồ sơ, gửi nhiều tiền vào ngân hàng hoặc nộp hồ sơ chờ xem xét trong thời gian kéo dài nhiều tháng. Trong nhiều năm qua Thế Hệ…
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Thị thực không di dân với mục đích thăm viếng ngắn hạn tại Mỹ có 3 loại: B-1 cấp cho người đi công tác, B-2 cấp cho người đi du lịch theo đoàn hoặc đi chữa bệnh, B-1/B-2 là loại thị thực kết hợp cả 2 mục đích trên và cũng là loại phổ biến nhất hiện nay. Thị thực…
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Thông thường bạn cần phải đặt hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ từ 1 đến 2 tháng trước ngày dự định khởi hành. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu xin visa khẩn cấp theo một trong các trường hợp được liệt kê dưới đây, thì bạn có thể hội đủ điều kiện cho một cuộc hẹn phỏng vấn sớm…
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
1. Tôi nói tiếng Anh không tốt lắm. Tôi có thể trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt được không? Có thể. Các viên chức Lãnh Sự đều được đào tạo để phỏng vấn bằng tiếng Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sắp xếp nhân viên địa phương phiên dịch cho các đương đơn. 2. Thân nhân hoặc luật…

Đội ngũ nhân viên