Thị thực định cư Mỹ
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đạo luật CSPA là gì?Đạo luật CSPA năm 2002 bắt đầu có hiệu lực từ ngày 6/8/2002. Đạo luật này nhằm mục đích giữ lại tình trạng con độc thân dưới 21 tuổi cho một số đương đơn đã bị “quá tuổi” (quá 21 tuổi trước khi được cấp thị…
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Theo luật pháp Mỹ, mỗi người định cư diện bảo lãnh thân nhân phải có một người bảo trợ về tài chính. Nếu bạn chọn tài trợ cho việc định cư của thân nhân bằng cách nộp đơn theo mẫu I-130, Petition for Alien Relative, bạn phải đồng ý là…
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Nhìn chung, một cá nhân muốn định cư tại Hoa Kỳ phải có giấy phép được Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận trước khi nộp đơn xin visa định cư. Giấy phép phải do một người thân đủ tiêu chuẩn hoặc chủ lao động được…

Đội ngũ nhân viên