Kinh nghiệm định cư Mỹ
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
100 câu hỏi về công dân (Lịch Sử và Tổ Chức Công Quyền) cùng các giải đáp cho trắc nghiệm nhập tịch ghi dưới đây. Trắc nghiệm nhập tịch được thực hiện theo dạng vấn đáp và giám khảo của Sở di trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) sẽ…
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Thông thường một thường trú nhân (LPR) phải cư trú liên tục tại Hoa Kỳ trong 5 năm (hoặc 3 năm, nếu kết hôn với một công dân Hoa Kỳ) trước khi họ có thể bắt đầu nộp đơn xin nhập quốc tịch để chính thức trở thành Công dân…
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Thường trú nhân Hoa Kỳ, tiếng Anh gọi là U.S Legal Permanent Resident, nói đến công dân của quốc gia khác được phép sinh sống hợp pháp tại Mỹ trong một khoảng thời gian trước khi đủ điều kiện thi quốc tịch để trở thành công dân Mỹ. Tình trạng…
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đạo luật Di Trú và Quốc Tịch có điều khoản đặc biệt ưu đãi khi thi quốc tịch dành cho các ứng viên nào mà vào lúc nộp Đơn Xin Nhập Tịch, mẫu N-400, đã trên 65 tuổi và là thường trú nhân từ ít nhất 20 năm. Những ứng…

Đội ngũ nhân viên