Lao động kết hợp kỳ nghỉ
11
01

Dịch vụ làm visa lao động kết hợp kỳ nghỉ ở Úc

Đánh giá bài này
(4 bình chọn)

Với nhu cầu du lịch kết hợp làm việc ngắn hạn tại nước ngoài ngày càng thu hút giới trẻ tại Việt Nam, chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ ở Úc (hay còn được gọi tắt là diện visa 462) mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và những lợi ích vượt trội như đạt thu nhập cao trong thời gian ngắn, mở rộng kiến thức, nâng cao các kỹ năng ngoại ngữ, trải nghiệm môi trường làm việc ở nước ngoài, làm mới bản thân, gia tăng giá trị cá nhân, giao lưu với bạn bè quốc tế, mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp, dấn thân tự lập - hoạch định tương lai.

Điểm đặc biệt nhất của chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ này chính là visa lao động kết hợp kỳ nghỉ được cấp có thời hạn một năm, có thể xuất nhập cảnh Úc nhiều lần và được phép lưu trú trong thời gian 12 tháng kể từ lần đầu tiên nhập cảnh Úc. Mỗi đương đơn có thể được cấp visa lao động kết hợp kỳ nghỉ của Úc tối đa 3 lần và mỗi lần đều có giá trị lưu trú 12 tháng tính từ ngày nhập cảnh.

Mặc dù chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ mang lại những giá trị tuyệt vời, tuy nhiên, vì những khó khăn nhất định trong quá trình nộp đơn và giới hạn số lượng hồ sơ ứng tuyển mà nhiều bạn trẻ từ bỏ ý định tham gia chương trình. Từ kinh nghiệm đăng ký thành công một số hồ sơ diện visa lao động kỳ nghỉ ở Úc trong thời gian vừa qua, công ty Thế Hệ Mới tự hào và có thể khẳng định về Dịch vụ làm visa lao động kỳ nghỉ ở Úc tại Việt Nam.

Các bạn quan tâm về chương trình Lao động kỳ nghỉ ở Úc cần lưu ý những thông tin quan trọng như sau:

 • 1Chỉ có một số lượng nhất định Thư Giới Thiệu được cấp hàng năm và có thể chia thành vài đợt đăng ký trực tuyến.
 • 2Khi số lượng hồ sơ đã đủ dựa trên chỉ tiêu phân bổ cho năm của chương trình thì hệ thống sẽ không chấp nhận thêm hồ sơ nữa.
 • 3Thời gian hệ thống trực tuyến mở để nhận đăng ký dao động trong 30 - 90 phút tùy theo số lượng hạn ngạch mỗi đợt.
 • 4Mỗi đương đơn chỉ có 1 khoảng thời gian rất ngắn để nhập thông tin và nộp đơn đăng ký xin thư giới thiệu trong điều kiện Lag - Dis liên tục.
 • 5Đương đơn cần có kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho việc nộp hồ sơ, đó là 1 cuộc chiến thật sự với các mốc thời gian chặt chẽ.

Nhìn chung, hồ sơ xin visa diện lao động kỳ nghỉ ở Úc phải trải qua 5 bước với các mốc thời gian chặt chẽ, tính theo đơn vị giây - phút:

 

Bước 1: Đăng ký trực tuyến xin thư giới thiệu 

Đương đơn phải theo dõi thông tin về thời gian mở cổng đăng ký trực tuyến và hoàn tất việc nhập thông tin đăng ký trong điều kiện Lag - Dis liên tục. Ở bước này đương đơn sẽ gặp các rào cản khó nhằn bao gồm tốc độ của máy tính, chất lượng thiết bị mạng, tốc độ đường truyền Internet, kỹ năng sử dụng máy tính, sự nhanh nhạy trong phán đoán tình hình - kết nối sự kiện - đưa ra quyết định với tốc độ ánh sáng. Tất cả những rào cản đó ở công ty Thế Hệ Mới đội ngũ nhân viên đều được rèn luyện và vượt qua mỗi ngày. 

xác nhận đăng ký trực tuyến thành công

Thông báo xác nhận đăng ký trực tuyến thành công của 1 hồ sơ xin visa lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc

do công ty Thế Hệ Mới thực hiện thành công vào tháng 11/2019.

 

Bước 2: Nộp hồ sơ xin thư giới thiệu qua bưu điện 

Sau khi đăng ký trực tuyến thành công, đương đơn sẽ tiếp tục giai đoạn xin thư giới thiệu do Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (DOLAB), Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam (MOLISA) cấp. Trong đó, hồ sơ đề nghị Cục quản lý lao động cấp thư giới thiệu cho đương đơn đăng ký tham gia Chương trình lao động kỳ nghỉ ở Úc gồm có:

1. Tờ khai đề nghị cấp Thư giới thiệu.

2. Bản sao công chứng Hộ chiếu của đương đơn còn giá trị nhiều hơn 1 năm.

3. Sao y công chứng Bằng tốt nghiệp đại học hoặc Giấy xác nhận hoàn thành 2 năm đại học chính quy của đương đơn.

4. Phiếu lý lịch tư pháp số 1 còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.

5. Phong bì thư đựng kết quả trả về (ghi rõ họ tên và địa chỉ của đương đơn).

Thư giới thiệu Lao động kỳ nghỉ ở Úc

Thư giới thiệu từ Bộ Lao Động  - Thương Binh và Xã Hội Việt Nam của 1 hồ sơ xin visa lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc

do công ty Thế Hệ Mới thực hiện thành công vào tháng 11/2019.

  

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của Lãnh sự quán Úc 

Ở bước này đương đơn phải nộp các hồ sơ bao gồm:

1. Thư giới thiệu do Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (DOLAB), Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam (MOLISA) cấp.

2. Tờ khai chi tiết nhân thân.

3. Hồ sơ cá nhân: Ảnh thẻ, Căn cước công dân/CMND, Giấy khai sinh, Hộ khẩu.

4. Thông tin chi tiết về công việc hiện tại (Nếu đương đơn đang làm việc).

5. Chứng minh tài chính (Đương đơn cần chứng minh đang có ít nhất 5,000 đô la Úc và vé máy bay khứ hồi, hoặc các bằng chứng chứng minh tài chính giá trị tương đương).

6. Hồ sơ học vấn (Bằng Đại học, bảng điểm hoặc Giấy xác nhận hoàn thành 2 năm học).

7. Bằng cấp/chứng chỉ tiếng Anh (IELTS từ 4.5 / TOEFL iBT từ 32 điểm hoặc các chứng chỉ tiếng Anh có giá trị tương đương).

 

Bước 4: Đặt lịch hẹn để lấy dữ liệu sinh trắc học

- Dữ liệu sinh trắc học (Chụp ảnh, lăn dấu tay) được lấy tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS Global tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng. 

- Đương đơn cần mang theo hộ chiếu gốc khi đi lấy dữ liệu sinh trắc học. 

 

Bước 5: Đặt lịch hẹn và hoàn tất thủ tục khám sức khỏe

- Đương đơn được yêu cầu khám sức khỏe và phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe trước khi được cấp thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ (diện thị thực 462). 

- Việc khám sức khỏe có thể tiến hành ngay sau khi đương đơn nộp hồ sơ xin visa.

 

Tuy điều kiện tham gia chương trình Lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Úc có vẻ đơn giản, nhưng để xin được thư giới thiệu từ Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội Việt Nam là một vấn đề hoàn toàn không dễ dàng đối với các đương đơn. Vào ngày hệ thống nộp đơn xin thư giới thiệu trực tuyến được mở, chỉ cần đương đơn thao tác chậm 1 giây hay điền sai 1 thông tin là hồ sơ trở nên không hợp lệ, phải chờ đến đợt kế tiếp của năm sau. Do đó, để đạt tỷ lệ thành công cao nhất, hồ sơ của các bạn cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn của Thế Hệ Mới.

Công ty Thế Hệ Mới chuyên làm visa du học, du lịch, định cư từ năm 2004.

 • TP. Hồ Chí Minh: 5 Lam Sơn, P.5, Quận Phú Nhuận. ĐT: (028) 38480099
 • TP. Đà Nẵng: 166 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê. ĐT: (0236) 3583468
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website: www.thm.vn
 • Hotline: 084-CTY-VISA
 • Facebook: www.facebook.com/thm.vn

 

Xem 2419 lần