Lao động kết hợp kỳ nghỉ
10
01

Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ ở Úc diện visa 462

Đánh giá bài này
(4 bình chọn)

Chương trình Lao động kết hợp kỳ nghỉ là chương trình được thực hiện theo thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Úc được ký từ năm 2015. Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ còn gọi là Work and Holiday visa, subclass 462, cho phép đương đơn là công dân Việt Nam từ 18 đến dưới 31 tuổi:

- Ở lại Úc tối đa 12 tháng tính từ ngày đầu tiên nhập cảnh Úc với thị thực loại này.

- Làm việc hợp pháp tại Úc, thường là tối đa sáu tháng với mỗi chủ sử dụng lao động.

- Học tập tối đa bốn tháng.

- Xuất cảnh và nhập cảnh Úc nhiều lần trong thời gian hiệu lực của thị thực.

- Được nộp hồ sơ xin thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ lần thứ hai hoặc thứ ba nếu đương đơn đã hoàn thành một số công việc cụ thể tại một số địa phương, vùng miền của Úc.

Khi tham gia chương trình, đương đơn là Công dân Việt Nam có thể sang xứ sở chuột túi để lao động kết hợp du lịch theo nhiều ngành nghề như hành chính, lễ tân, chăn nuôi, nông trại, trồng và thu hoạch nông sản; trồng và khai thác gỗ, nghề cá và nuôi trai lấy ngọc, du lịch và khách sạn nhà hàng.... 

Với số lượng 700 hồ sơ chính thức đợt 1 vào ngày 15/11/2019 vừa qua đã được giới thiệu và nộp ứng tuyển đến chính phủ Úc cho chương trình Lao động kết hợp kỳ nghỉ, Cục quản lý lao động ngoài nước sẽ tiếp tục mở cổng điện tử cho ứng viên ứng tuyển đợt 2 và dự kiến được thực hiện trong tháng 02/2020 để hoàn tất chỉ tiêu đề ra tương ứng 1,500 visa.

 

Thư giới thiệu từ Bộ Lao Động  - Thương Binh và Xã Hội Việt Nam của 1 hồ sơ xin visa lao động kết hợp kỳ nghỉ Úc

do công ty Thế Hệ Mới thực hiện thành công.

 

Để tham gia chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Úc, các ứng viên phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • 1Đương đơn có sức khỏe tốt và nằm trong độ tuổi từ 18 đến dưới 31 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ xin visa theo “Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ”.
 • 2Đương đơn đã tốt nghiệp đại học hoặc đã hoàn thành ít nhất hai (2) năm đại học chính quy và thành thạo tiếng anh (IELTS đạt tối thiểu 4.5 cả bốn kỹ năng hoặc chứng chỉ tương đương).
 • 3Chứng minh tài chính với ít nhất 5.000 đô la Úc và vé máy bay khứ hồi (từ Việt Nam sang Úc và từ Úc về Việt Nam).
 • 4Đương đơn phải có Thư giới thiệu do Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cấp và chưa tham gia Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ của Úc hoặc chương trình tương tự khác.
 • 5Đương đơn không được mang theo trẻ em phụ thuộc đi cùng trong suốt thời gian lưu trú tại Úc bằng visa Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ.

Tuy điều kiện đơn giản như vậy nhưng để xin được thư giới thiệu từ Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội Việt Nam là một vấn đề hoàn toàn không dễ dàng đối với các đương đơn. Vào ngày hệ thống nộp đơn xin thư giới thiệu trực tuyến được mở, chỉ cần đương đơn thao tác chậm 1 giây hay điền sai 1 thông tin là hồ sơ trở nên không hợp lệ, phải chờ đến đợt kế tiếp của năm sau. Do đó, để đạt tỷ lệ thành công cao nhất, hồ sơ của các bạn cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn của công ty Thế Hệ Mới.

Công ty Thế Hệ Mới chuyên làm visa du học, du lịch, định cư từ năm 2004.

 • TP. Hồ Chí Minh: 5 Lam Sơn, P.5, Quận Phú Nhuận. ĐT: (028) 38480099
 • TP. Đà Nẵng: 166 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê. ĐT: (0236) 3583468
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website: www.thm.vn
 • Hotline: 084-CTY-VISA
 • Facebook: www.facebook.com/thm.vn

 

Xem 2715 lần