Thị thực du lịch Canada
17
04

Thị thực "Super visa" của Canada

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Khác với thị thực du lịch Canada thông thường loại V-1 chỉ có giá trị tối đa 10 năm và mỗi lần nhập cảnh được lưu trú không quá 6 tháng, Super Visa loại PG-1 là "siêu thị thực" có giá trị 10 năm, được phép nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần nhập cảnh được phép lưu trú tối đa đến 2 năm.

 

Điều kiện để được cấp Super Visa của Canada

- Đương đơn là cha mẹ hoặc ông bà của công dân hoặc thường trú nhân Canada.

- Đương đơn đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế được chỉ định.

- Đương đơn đã mua bảo hiểm y tế từ một công ty bảo hiểm của Canada. Giá trị bảo hiểm tối thiểu là $100.000, thời gian hiệu lực tối thiểu là một năm kể từ ngày nhập cảnh và bao gồm các quyền lợi bảo hiểm cho việc chăm sóc sức khỏe, điều trị y tế, hồi hương thi hài.

- Đương đơn có thư mời với nội dung thể hiện cam kết bảo trợ tài chính và có chữ ký của người mời là con hoặc cháu.

- Người tài trợ phải chứng minh khả năng tài chính đạt tiêu chuẩn Low Income Cut-Off (LICO) cho tổng số người được mời.

Số người trong gia đình Mức thu nhập tối thiếu
1 $24,328
2 $30,286
3 $37,234
4 $45,206
5 $51,272
6 $57,826
7 $64,381
Nếu trên 7 người thì cộng thêm mỗi người: $6,555

Bảng Low Income Cut-Off (LICO) 2016

 

Ngoài các điều kiện trên, viên chức lãnh sự cũng xem xét một số yếu tố khác trước khi họ quyết định cấp Super Visa cho đương đơn:

- Những mối ràng buộc giữa đương đơn với quê hương.

- Mục đích của chuyến đi của đương đơn.

- Hoàn cảnh gia đình và tài chính của đương đơn.

- Tình hình ổn định kinh tế và chính trị của đất nước đương đơn.

 

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới với 12 năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hoàn tất thủ tục xin visa du lịch Canada nhanh chóng và hiệu quả.

 

Để được hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với các văn phòng của Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới:

  • TP. Hồ Chí Minh: 32B Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1. ĐT: (08) 38480099
  • TP. Đà Nẵng: 166 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê. ĐT: (0236) 3583468
  • TP. Hội An: 570A Cửa Đại, Phường Sơn Phong. ĐT: (0235) 3911668

 

Xem 982 lần Chỉnh sửa lần cuối lúc Thứ năm, 16 Tháng 2 2017 14:42

Đội ngũ nhân viên