Thị thực du học Úc
04
07

Thông tin về thị thực điện tử du học Úc

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Kể từ ngày 01 tháng 09 năm 2015, chính phủ Úc đã áp dụng thị thực điện tử du học úc thay cho việc dán nhãn thị thực vào hộ chiếu như thời gian trước. Du học sinh đã được cấp thị thực có thể tra cứu thông tin về thị thực của mình từ hệ thống dịch vụ miễn phí Visa Entitlement Verification Online – VEVO trên trang mạng của Bộ di trú và bảo vệ biên giới Úc, hoặc thông qua chương trình ứng dụng myVEVO mobile app chạy trên nền hệ điều hành iOS và Android.

Với hệ thống thị thực điện tử của Úc như hiện nay, du học sinh không cần có nhãn thị thực trong hộ chiếu để xác nhận tình trạng nhập cư và các quyền lợi khác trong thời gian du học ở Úc. Khi làm thủ tục kiểm tra an ninh để lên máy bay đến Úc du học, nhân viên của các hãng hàng không sẽ dùng thông tin hộ chiếu của du học sinh để kiểm tra trên hệ thống visa điện tử việc học sinh có được cấp phép đến Úc hay không.

Nếu học sinh có visa du học Úc còn hiệu lực đã được cấp bằng thông tin của cuốn hộ chiếu cũ, thì chỉ cần nộp đơn 929 Change of address and/or passport details trước chuyến đi để được nhập cảnh mà không cần phải xin visa mới.

Mẫu thị thực điện tử du học Úc

Ảnh: Mẫu thị thực điện tử du học Úc.

 

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới với 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hoàn tất thủ tục xin visa du học Úc nhanh chóng và hiệu quả.

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với các văn phòng của Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới:

  • TP. Hồ Chí Minh: 32B Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1. ĐT: (028) 38480099
  • TP. Đà Nẵng: 166 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê. ĐT: (0236) 3583468
  • Website: www.thm.vn

 

Xem 4694 lần

 

Đối tác tiêu biểu

Trải qua gần 20 năm hoạt động, công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục uy tín ở Mỹ, Canada, Úc, Singapore.