Thị thực định cư Mỹ
02
01

Phỏng vấn bị nhận giấy xanh và xử lý giấy xanh như thế nào?

Đánh giá bài này
(11 bình chọn)

Song song với thành công vượt trội trong các diện hồ sơ xin visa du học Mỹdu lịch Mỹ, Thế Hệ Mới cũng đã đạt được số lượng "đậu visa" ấn tượng cho các diện định cư Mỹ. Trong đó hồ sơ xin visa bảo lãnh diện vợ chồng, hôn phu/hôn thê và đặc biệt là kinh nghiệm xử lý hồ sơ diện “Giấy xanh bổ sung hồ sơ định cư Mỹ” hay còn gọi là "Phỏng vấn nhận giấy xanh".

Ai trong chúng ta cũng cảm nhận rằng màu xanh da trời tượng trưng cho hòa bình, hy vọng và bình an. Nhưng trong lĩnh vực định cư Mỹ thì giấy từ chối cấp visa màu xanh da trời, hay còn được gọi bằng các tên khác như “Giấy xanh bổ sung hồ sơ định cư Mỹ”, "Phỏng vấn nhận giấy xanh", "Giấy xanh bổ túc hồ sơ" là một trong những nỗi lo và ám ảnh đến mất ngủ với những cặp vợ chồng có tên trong hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ, nhất là trong thời điểm nhạy cảm hiện tại với hàng loạt thông tin bất lợi liên quan đến vấn đề "hôn nhân đích thực" trong cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ.

Vậy giấy xanh là gì? Rất dễ hiểu, nếu quý khách đã tham dự phỏng vấn visa định cư Mỹ nhưng hồ sơ chưa được chấp thuận vì nhiều lý do khác nhau, thì viên chức lãnh sự sẽ cấp thư từ chối visa mẫu OF-194 “Giấy xanh” ghi rõ các lý do từ chối và các yêu cầu bổ túc hồ sơ nếu có. Hầu hết các trường hợp đương đơn "nhận giấy xanh" bị từ chối theo điều khoản 221(g), 212(a)(1) của Luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (INA).

Có thể bạn thắc mắc "Giấy xanh có mấy cấp độ khó"? Theo chuyên viên tư vấn Vy Lê của công ty Thế Hệ Mới, cũng là giấy xanh nhưng độ khó của mỗi trường hợp hoàn toàn khác nhau. Độ khó của giấy xanh phụ thuộc vào số mục được viên chức lãnh sự liệt kê, nhẹ thì 6 mục, khó hơn thì 8 mục và cực khó/siêu khó sẽ bao gồm 11-12 mục.

Điển hình cho những hồ sơ định cư mỹ thành công xin được phép chia sẻ dưới đây về trường hợp hồ sơ khó "giấy xanh 8 mục" của chị D ở Long An. Chồng chị bảo lãnh cho chị định cư Mỹ cùng con gái, nhưng chị phỏng vấn bị nhận giấy xanh. Sau khi đến thăm văn phòng Thế Hệ Mới, chị đã quyết định trao trọn niềm tin cho chuyên viên tư vấn Vy Lê xử lý hồ sơ, và cái kết là chị đã được Lãnh sự quán Hoa kỳ chấp thuận cấp visa định cư Mỹ chỉ sau một lần bổ sung hồ sơ duy nhất.

(Mẫu giấy xanh 8 mục.)

 

Tìm đến Thế Hệ Mới như một niềm hy vọng cuối cùng cho hồ sơ bảo lãnh của mình, chị D chia sẻ rằng chị khó có thể thuyết phục được Lãnh sự quán tin tưởng về mối quan hệ của vợ chồng khi chồng chị đã không quay trở về Việt Nam thăm chị và con sau hơn 5 năm kể từ khi bé ra đời. Thêm vào đó, ngay cả khi chị D đi phỏng vấn lần đầu tiên tại Lãnh sự quán cũng không có sự có mặt Người bảo lãnh là chồng của chị.

Ngay khi nhận được thông tin liên quan hồ sơ cũng như lắng nghe hoàn cảnh cụ thể của chị D, Vy Lê - chuyên viên tư vấn định cư Mỹ đã động viên chị và dành thời gian hướng dẫn cụ thể để chị D cùng chồng tìm kiếm, sắp xếp bằng chứng thuyết phục cũng như hoàn chỉnh hồ sơ tường trình để bổ sung theo yêu cầu của Lãnh sự quán Hoa Kỳ chỉ trong 1 tháng.

Trên đây là một trong nhiều trường hợp thành công ấn tượng trong những hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng bị nhận giấy xanh do công ty Thế Hệ Mới xử lý thành công. Các chuyên viên tư vấn của công ty tư vấn du học, du lịch, định cư Thế Hệ Mới luôn tận tâm, không bỏ cuộc trong bất kỳ tình huống khó khăn nào và cháy hết mình cùng khách hàng.

Nếu bạn gặp trường hợp "Phỏng vấn bị nhận giấy xanh", hãy đến các văn phòng của Thế Hệ Mới. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm định cư Mỹ của chúng tôi thì việc xử lý giấy xanh chỉ 1 lần là bạn đạt tỷ lệ đậu visa rất cao, nếu bạn tự xử lý nhưng thực hiện sai thì cực kỳ khó khăn cho hồ sơ định cư Mỹ của bạn.

Công ty Thế Hệ Mới chuyên làm visa du học, du lịch, định cư từ năm 2004.

  • TP. Hồ Chí Minh: 5 Lam Sơn, P.5, Quận Phú Nhuận. ĐT: (028) 38480099
  • TP. Đà Nẵng: 166 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê. ĐT: (0236) 3583468
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website: www.thm.vn
  • Hotline: 084-CTY-VISA
  • Facebook: www.facebook.com/thm.vn

 

Xem 5884 lần