Tin mới
12
06

Nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân đã chọn Thế Hệ Mới

Post in Tin mới
  by
Đánh giá bài này
(45 bình chọn)

NSƯT Kim Xuân từng đoạt nhiều danh hiệu do Hội Điện ảnh TPHCM, Tạp chí Điện ảnh và Hãng phim truyền hình TFS trao tặng. Cô cũng đã đoạt Huy Chương Vàng tại Hội diễn sân khấu kịch nói toàn quốc năm 1991, HCV Liên hoan Sân khấu Mùa thu năm 1998, Giải Mai Vàng do báo Người Lao động trao tặng năm 1997.

Trong suốt 40 năm hoạt động nghệ thuật, NSƯT Kim Xuân đã nổi tiếng qua những bộ phim như Em là bà nội của anh, Dù gió có thổi, Tấm Cám, Xương rồng đen, Người tìm vàng, Ngọn cỏ gió đùa, Cái chết của nhà tỉ phú, Sài Gòn xa xăm... và chinh phục khán giả qua nhiều vở kịch nói như Cõi tình, Đôi bông tai, Tiếng nổ lúc không giờ, Người cần được bảo vệ, Đời chỉ có một lần, Hành trình vượt dốc, Mimosa, Lửa của rừng, Cho tình yêu mai sau, Thời con gái đã xa, Nhân danh công lý, Người đàn bà mộng du, Cơn mê cuối cùng, Khoảnh khắc tình yêu, Tình yêu cho hai người... Trong những năm gần đây, NSƯT Kim Xuân xuất hiện nhiều trên sân khấu, phim ảnh, chương trình truyền hình với sự đa dạng trong tính cách từ vai chính, vai phụ với nhiều độ tuổi và vai trò khác nhau.

NSƯT Kim Xuân đã chọn công ty Thế Hệ Mới để thực hiện hồ sơ du lịch Mỹ và cô đã không phải thất vọng về sự chọn lựa của mình. Các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Thế Hệ Mới đã hỗ trợ cô thật nhanh chóng và chu đáo. Sau 2 tuần chuẩn bị thì kết quả tốt đẹp nhất cũng đến, NSƯT Kim Xuân đã được Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh cấp visa du lịch Mỹ vào ngày 01/06/2016. Tập thể nhân viên công ty Thế Hệ Mới thân chúc cô 1 chuyến du lịch vui vẻ và thành công.

Nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân đã chọn công ty Thế Hệ Mới, còn bạn thì sao?

 

Ảnh: NSƯT Kim Xuân chụp ảnh lưu niệm cùng thạc sĩ Lê Đoàn Giang Thanh, chuyên viên phụ trách hồ sơ du lịch Mỹ của cô.