Tin mới
01
02

Hoa Kỳ điều chỉnh chương trình gia hạn visa (Visa Renewal) kể từ ngày 01/02/2017

Post in Tin mới
  by
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Thời gian được gia hạn visa du học - du lịch Mỹ (miễn phỏng vấn) chính thức giảm xuống còn 12 tháng kể từ ngày visa hết hạn, thay vì 48 tháng như trước đây. Những ai không đạt yêu cầu này và cần có visa đến Mỹ sẽ phải đặt lịch hẹn để tham dự buổi phỏng vấn như các đương đơn lần đầu xin thị thực.

Thay đổi này được yêu cầu thực thi tại Mục 8 (Sec 8.) Mệnh lệnh hành pháp của Tổng thống Hoa Kỳ (Executive Order), ký ngày 27/01/2017 và có hiệu lực từ hôm nay 01/02/2017, để tuân thủ chặt chẽ Mục 222 của Luật di trú (section 222 of the INA) do Quốc hội Hoa Kỳ ban hành từ trước khi Donald Trump làm Tổng thống.

Ngoài sự thay đổi nêu trên, cho đến hôm nay 01/02/2017, Hoa Kỳ vẫn chưa có bất kỳ sự thay đổi tiêu cực nào ảnh hưởng đến việc xét cấp visa du học & du lịch Mỹ.

Đang trong giai đoạn nghỉ Tết Nguyên Đán nên mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ xin quý khách vui lòng gửi tin nhắn tại trang Facebook Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới. Đội ngũ 10 Admin đã được đào tạo nghiệp vụ tại Mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn.

 

Nguồn thông tin:

 

1. https://www.whitehouse.gov/the-press-office/2017/01/27/executive-order-protecting-nation-foreign-terrorist-entry-united-states

Sec. 8. Visa Interview Security. (a) The Secretary of State shall immediately suspend the Visa Interview Waiver Program and ensure compliance with section 222 of the INA, 8 U.S.C. 1222, which requires that all individuals seeking a nonimmigrant visa undergo an in-person interview, subject to specific statutory exceptions.

 

2. http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-visarenew.asp

Ai có đủ điều kiện gia hạn visa qua đường bưu điện?

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

- Bạn hiện đang ở Việt Nam.

- Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ loại B, C, D, F, J, M vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng HOẶC bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 12 tháng. Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư trước đây.

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với các văn phòng của Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới

  • TP. Hồ Chí Minh: 32B Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1. ĐT: (028) 38480099
  • TP. Đà Nẵng: 166 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê. ĐT: (0236) 3583468
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website: www.thm.vn

 

Xem 1139 lần Chỉnh sửa lần cuối lúc Thứ sáu, 18 Tháng 5 2018 11:33