Tin mới
10
09

Hành trình Thế Hệ Mới đưa học sinh đến Mỹ nhập học 2016

Post in Tin mới
  by
Đánh giá bài này
(2 bình chọn)

Để chăm sóc chu đáo cho nhiều học sinh nhập học tại các trường cao đẳng ở bang Washington vào mùa Thu 2016, ngày 08/09/2016 vừa qua chị Xuân Vy và Hồng Ngọc đã đi cùng chuyến bay đưa học sinh đến Mỹ nhập học. Chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quá cảnh ở Đài Loan, đến sân bay quốc tế Seattle và các hoạt động của ngày đầu nhập học.

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ đưa học sinh đến trường nhập học, 2 chị Xuân Vy và Hồng Ngọc sẽ tham dự các buổi tập huấn nghiệp vụ tại các trường đối tác ở tiểu bang Washington, Oregon và California.

Hằng năm công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới đều cử nhân viên đưa học sinh đến Mỹ nhập học và tham dự tập huấn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, do đó chúng tôi luôn hiểu rõ về nước Mỹ, giáo dục Mỹ và làm thế nào để được cấp visa du học Mỹ. Chân thành cảm ơn Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP.HCM và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội trong việc tạo điều kiện thuận lợi xét cấp visa cho học sinh và nhân viên của công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới.

Thân chúc chị Xuân Vy và Hồng Ngọc một chuyến công đi vui vẻ và thành công.

 

Album: Thế Hệ Mới trong hành trình đưa học sinh từ Việt Nam đến Mỹ nhập học.

 

Xem 2275 lần Chỉnh sửa lần cuối lúc Thứ bảy, 10 Tháng 9 2016 18:02