Giới thiệu
09
12

Đội ngũ nhân viên

Đánh giá bài này
(169 bình chọn)

Đội ngũ nhân viên của Thế Hệ Mới được tuyển dụng dựa theo các tiêu chí chặt chẽ, chúng tôi tự hào về định hướng "Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm" và chúng tôi luôn thúc đẩy việc duy trì và phát huy các phẩm chất tốt đẹp đó nơi mỗi nhân viên. Khi đến Thế Hệ Mới, quý khách có thể nhận ra rằng mỗi thành viên trong đội ngũ Thế Hệ Mới tuy khác nhau về thể chất nhưng họ luôn giống nhau về phẩm chất.

Định nghĩa "khách hàng" của công ty cũng bao gồm mọi nhân viên, những người đã cống hiến tuổi trẻ - sức khỏe - trí tuệ và tất cả sự nhiệt tình để chung tay xây dựng nên Thế Hệ Mới của ngày hôm nay. Do đó, Thế Hệ Mới luôn chú trọng đến việc chăm sóc và đào tạo đội ngũ nhân viên, chúng tôi cho rằng họ chính là những "khách hàng VIP" của công ty.

Nếu bạn từng thắc mắc "Công ty tư vấn du học nào mà 100% chuyên viên tư vấn đã thật sự đến Mỹ, Canada, Úc?". Câu trả lời bạn sẽ tìm thấy "đó là Thế Hệ Mới". Hằng năm chúng tôi đều cử nhân viên đi huấn luyện nghiệp vụ cũng như trải nghiệm thực tế môi trường giáo dục quốc tế tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Thế Hệ Mới có đội ngũ chuyên viên đã được huấn luyện nghiệp vụ tại Mỹ, do đó chúng tôi hiểu rõ nhất bằng cách nào để hướng dẫn các em học sinh đạt tỷ lệ đậu visa cao nhất cũng như hỗ trợ các em chu đáo nhất trong suốt thời gian các em du học.

Bộ sưu tập visa Mỹ của đội ngũ nhân viên công ty Thế Hệ Mới

Bộ sưu tập chứng chỉ tư vấn giáo dục quốc tế của đội ngũ chuyên viên của công ty Thế Hệ Mới

Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

là các phẩm chất của đội ngũ nhân viên Thế Hệ Mới

 

 
Cùng chủ đề: « Các ngày nghỉ lễ
 
 

Đội ngũ nhân viên

Các chuyên viên tư vấn của Thế Hệ Mới giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đạt các chứng chỉ nghiệp vụ tiêu chuẩn quốc tế và đã được huấn luyện tại Mỹ - Canada - Úc.

Khách hàng nhận xét

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới luôn trân trọng niềm tin và sự hỗ trợ của quý phụ huynh, các em du học sinh và đối tác giáo dục đã dành cho công ty trong nhiều năm qua. Đó cũng là nguồn động lực lớn để Thế Hệ Mới phát triển ngày càng vững mạnh theo định hướng công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.
Alvin Tai Green River College
I have been working with New Generation and its staff for more than 10 years. The consultants are a fun loving bunch of people who cares about their students and parents. I have experienced their high quality services which resulted in high visa approval rate. More importantly, the company has integrity and is genuine towards the success of their students!www.greenriver.edu
Nol Lion Phụ huynh
Tôi sẽ nhớ mãi các bạn ở Công ty Du Học Thế Hệ Mới từ anh Giám đốc tới anh Bảo vệ, tất cả mọi người ở đây đều rất chuyên nghiệp, rất nhiệt tình, rất tử tế. Đây là lần thứ hai con gái tôi xin visa du học Mỹ, lần đầu năm 2009, lần thứ hai năm 2014, cả 2 lần đều đậu visa chỉ trong lần phỏng vấn đầu tiên, đặc biệt là lần thứ hai các bạn đã biến cái gần như không thể thành có thể.www.ny.gov
 
Ni Nguyen Georgia State University
New Generation siêu mát tay ở khoảng làm giấy tờ cho du học sinh. Mình rớt pv nhiều lần, nhưng vẫn lấy được visa nhờ các anh chị trong Thế Hệ Mới. Các anh chị nhân viên cực dễ thương, nhiệt tình, và hiểu tâm lý (nên nhìn các anh chị hơi nói nhiều một chút ). Mẹ mình lấy được visa cũng nhờ Thế Hệ Mới nên gia đình mình rất tin vào hiệu quả làm việc của công ty. www.gsu.edu
Thao Pham Pacific University
New Generation is not just a company. They have became a part of my life, something very close and dear to my heart, like my family. Not only they provide the very BEST service, they will also give you 100% attention and they actually do care about each and every individual student. New Generation is the most enthusiastic, down to earth organization that I've known.www.pacificu.edu

 

Đối tác tiêu biểu

Trải qua gần 20 năm hoạt động, công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục uy tín ở Mỹ, Canada, Úc, Singapore.