Chúc mừng
Chúc mừng khách hàng đậu visa du học và du lịch
31
07

Võ Lâm Thanh Trà

  by
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Cô bạn xinh xắn có cái tên thật lạ Võ Lâm Thanh Trà vừa tốt nghiệp trường THPT Thủ Thiêm tại TP.Hồ Chí Minh với điểm trung bình >9.0 và điểm IELTS 7.0, em quả thật là 1 con khủng long trong học tập ở độ tuổi 17. Nhiều năm trước đây chị của Thanh Trà là Võ Lâm Huyền Trân đã thực hiện hồ sơ du học Mỹ thành công từ Công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới nên năm nay gia đình em tiếp tục chọn Thế Hệ Mới là nơi làm hồ sơ du học Mỹ cho Thanh Trà.

Sau khi xem xét điểm học và nhiều yếu tố khác, các anh chị tư vấn đã hướng dẫn em chọn trường Green River College ở bang Washington, ngôi trường nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế cùng chương trình đảm bảo chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Mọi thủ tục xin nhập học và chuẩn bị phỏng vấn visa được các anh chị ở Thế Hệ Mới hoàn tất thật nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tuần, kết quả tốt đẹp là Thanh Trà đã "đậu visa" ngày 29/07/2015. Mùa Thu này em sẽ được các anh chị tư vấn ở Thế Hệ Mới đi cùng chuyến bay đưa học sinh đến trường nhập học cùng với nhiều học sinh khác, dịch vụ chu đáo như vậy chỉ có ở Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới.

Những nhận xét về Công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới của Võ Lâm Thanh Trà tuy ngắn gọn nhưng đã nói lên đầy đủ các yếu tố của một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. Các anh chị chúc em luôn nhiều sức khỏe và tiếp tục "khủng long" trong học tập.

Chúc mừng Võ Lâm Thanh Trà đậu visa du học Mỹ

 

Xem 683 lần Chỉnh sửa lần cuối lúc Chủ nhật, 24 Tháng 4 2016 18:22