Chúc mừng
Chúc mừng khách hàng đậu visa du học và du lịch
26
03

Trần Lê Thúy Vy

  by
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Có rất nhiều những nhận định sai lầm về visa du học Mỹ được lan truyền trong cộng đồng cư dân mạng, một trong số các nhận định sai lầm đó là "nếu tôi đã có hồ sơ định cư do người thân bảo lãnh, thì đơn xin visa du học của tôi sẽ bị từ chối ngay lập tức". Sự thật luôn chứng minh điều ngược lại, các học sinh có hồ sơ định cư Mỹ khi đến Thế Hệ Mới làm hồ sơ xin visa du học luôn đạt tỷ lệ thành công cao, và Trần Lê Thúy Vy là một trong số các học sinh như vậy.

Thúy Vy là học sinh lớp 11 trường Nguyễn Thượng Hiền ở TP.HCM. Hồ sơ du học của em được thực hiện với tốc độ ấn tượng, ký hợp đồng ngày 17/02/2017, đậu visa du học ngày 23/03/2017 đặt chân đến Mỹ ngày 27/03/2017 và nhập học ngày 28/03/2017. Hiện nay Thúy Vy đang học chương trình hoàn tất trung học tại trường Everett Community College, thuộc tiểu bang Washington xinh đẹp. Anh chị tư vấn thân chúc em du học thành công và luôn gặp nhiều may mắn.

Bạn đang có hồ sơ định cư Mỹ, bạn muốn đi du học Mỹ và ngại ngần vì lo sẽ không đậu visa? Hãy đến các văn phòng của công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới ngay hôm nay nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đạt tỷ lệ thành công cao nhất.

 

Cảm nhận của Trần Lê Thúy Vy về công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới ở TP.HCM

 

Xem 579 lần Chỉnh sửa lần cuối lúc Thứ ba, 11 Tháng 4 2017 16:46