Chúc mừng
Chúc mừng khách hàng đậu visa du học và du lịch
13
08

Nguyễn Thị Hoàng Lộc

  by
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nguyễn Thị Hoàng Lộc đã tốt nghiệp loại giỏi từ trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.Hồ Chí Minh năm 2014, em quyết định lên đường du học Mỹ ngay sau khi tốt nghiệp để nâng tầm thành công cho tương lai. Trong hành trình tìm công ty tư vấn du học uy tín tại Đà Nẵng, thông qua người thân và các nguồn thông tin khác từ internet em đã chọn Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới là nơi thực hiện hồ sơ du học cho mình.

Tuy hoàn cảnh tài chính của gia đình Hoàng Lộc không quá hoành tráng như người ta hay đồn thổi cho việc du học Mỹ, nhưng Hoàng Lộc cũng vượt qua được buổi phỏng vấn visa ngày 11/08/2015 nhờ sự tư vấn tận tình và đầy kinh nghiệm của các chuyên viên tư vấn Thế Hệ Mới. Hiện nay Hoàng Lộc đang chuẩn bị lên đường nhập học tại trường American National University thuộc tiểu bang Virgina, rất gần thủ đô Washington DC.

Những cảm nhận của Nguyễn Thị Hoàng Lộc về Thế Hệ Mới rất đơn giản nhưng chứa đựng đầy đủ các yếu tố cần thiết của một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, nó cũng sẽ mang lại niềm tin cho những ai đang đi tìm cho mình một công ty tư vấn du học uy tín tại Đà Nẵng.

Chúc em luôn dồi dào sức khoẻ và học tập thành công.

Chúc mừng Nguyễn Thị Hoàng Lộc đậu visa du học Mỹ

 

Xem 519 lần Chỉnh sửa lần cuối lúc Chủ nhật, 24 Tháng 4 2016 17:20