Chúc mừng
Chúc mừng khách hàng đậu visa du học và du lịch
01
08

Nguyễn Quốc Anh

  by
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nguyễn Quốc Anh là học sinh lớp 9 trường THCS Đức Trí tại TP.HCM. Gia đình của Quốc Anh có 4 chị em thì trong suốt hơn 10 năm qua công ty Thế Hệ Mới đã lần lượt đưa hết 3 chị lớn của Quốc Anh đi du học Mỹ thành công, Nguyễn Ngọc Thư và Nguyễn Ngọc Hà là 2 người chị của Quốc Anh mới đi du học Mỹ gần đây nhất.

Quốc Anh người thứ 4 trong gia đình đi du học Mỹ và mọi chuyện đối với Quốc Anh cũng được hoàn tất thật đơn giản trong vòng 3 nốt nhạc: Thủ tục xin nhập học trường Calvary Baptist Academy tại bang Illinois do chị của Quốc Anh thực hiện, công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới phụ trách phần hướng dẫn em thủ tục xin visa tại Việt Nam. Tiềm năng tài chính của gia đình hùng mạnh, thành tích học tập tốt cùng với sự hỗ trợ dày dạn kinh nghiệm của Thế Hệ Mới đã tạo nên thành công cho Quốc Anh, em được viên chức lãnh sự Mỹ chấp thuận cấp visa ngày 30/07/2015.

Chúng ta hãy cùng xem những nhận xét về Công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới của Nguyễn Quốc Anh nhé. Các anh chị chúc em thật nhiều sức khỏe và học tập thành công.

Chúc mừng Nguyễn Quốc Anh đậu visa du học Mỹ

 

Xem 706 lần Chỉnh sửa lần cuối lúc Chủ nhật, 24 Tháng 4 2016 18:08