Chúc mừng
Chúc mừng khách hàng đậu visa du học và du lịch
24
08

Lê Bửu Nam Anh

  by
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Lê Bửu Nam Anh đã tốt nghiệp đại học tại TP.Huế, sau một thời gian làm việc để tích lũy kinh nghiệm năm nay em quyết định lên đường du học thạc sĩ tại Mỹ. Thông qua 1 người thân là Nguyễn Đăng Duy đang du học tại trường City University of Seattle, Nam Anh cũng quyết định chọn Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới là nơi thực hiện hồ sơ du học Mỹ cho mình.

Nam Anh chưa có điểm thi IELTS cũng như GMAT nên chính sách nhập học của trường City University of Seattle cũng là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với em. Tuy nhà của Nam Anh ở Huế nhưng mọi việc đều được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Thế Hệ Mới hoàn thành nhanh chóng mà không gặp trở ngại nào, từ việc nộp hồ sơ nhập học cho đến hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn visa. Do được chuẩn bị tốt về mọi mặt nên mặc dù rất hồi hộp khi tham dự buổi phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ, nhưng Lê Bửu Nam Anh vẫn xuất sắc vượt qua mọi thử thách và được viên chức lãnh sự cấp visa du học vào ngày 20/08/2015 cùng với các bạn học sinh khác cũng làm hồ sơ từ Thế Hệ Mới.

Những cảm xúc dạt dào của Nam Anh viết trong lưu bút gửi lại Thế Hệ Mới rất cá tính như chính bản thân em. Có thể một số em cảm thấy các anh chị tư vấn ở Thế Hệ Mới khá nghiêm khắc, nhưng khi buổi phỏng vấn visa đã qua đi, em đã hiểu rằng mất bao nhiêu yêu thương và tinh thần trách nhiệm mới tạo ra được sự nghiêm khắc đó dành cho em.

Chúc em lên đường du học thành công, hãy luôn nhớ tương lai đều do chính em quyết định từ ngày hôm nay em nhé.

Chúc mừng Lê Bửu Nam Anh đậu visa du học Mỹ

 

Xem 849 lần Chỉnh sửa lần cuối lúc Thứ ba, 28 Tháng 6 2016 15:00