Chúc mừng
Chúc mừng khách hàng đậu visa du học và du lịch
08
08

Đào Gia Huy

  by
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đào Gia Huy là học sinh lớp 10 Trường THPT Thốt Nốt, TP. Cần Thơ. Gia đình em biết đến Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới thông qua sự giới thiệu của người thân đang dịnh cư tại Mỹ. Nguyện vọng chọn trường gần nhà người thân tại bang Wisconsin trở nên đơn giản khi em đến làm hồ sơ du học tại Thế Hệ Mới, anh chị cũng vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ em thực hiện hiện hồ sơ du học theo phương thức người thân xin nhập học và Thế Hệ Mới hướng dẫn em chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin visa.

Tuy nhà của Gia Huy ở Cần Thơ nhưng có bất kỳ trở ngại nào khi thực hiện hồ sơ du học tại Thế Hệ Mới. Trong vòng 6 tuần ngắn ngủi, Đào Gia Huy đã hoàn toàn tự tin để tham dự buổi phỏng vấn visa du học Mỹ ngày 06/08/2015, vượt qua các thử thách sau 3 phút phỏng vấn em đã được viên chức lãnh sự Mỹ chấp thuận cấp visa mặc dù hồ sơ hỗ trợ tài chính của em rất đơn sơ.

Chúng ta hãy cùng xem lưu bút của Đào Gia Huy viết về Thế Hệ Mới, một công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. Anh chị thân chúc em luôn học giỏi, vui vẻ và thành công.

Chúc mừng Đào Gia Huy đậu visa du học Mỹ

 

Xem 740 lần Chỉnh sửa lần cuối lúc Chủ nhật, 24 Tháng 4 2016 17:37